Hreindýrahumar.....

Jammi, jammi. 

 Hreindýrasteik var lögð í rauðvín og villikrydd Pottagaldra og látið lúra í 1 sólarhring.  Snöggsteikt á pönnu,- skellt í ofn í 20 mínútur á 135 hita.  Skorið í þunnar sneiðar....                           

Humar djúpsteiktur með pínu orlydeigi...

Sætar kartöflur settar í skífum í eldfast mót,- engifer rifinn yfir,- olía... í ofni 180 í 40 mínútur ( fyrir hreindýr.....),- þegar komnar út var furuhnetum stráð yfir.

Salat,- tómatar, balsamedik...

Köld sósa með.....í okkar tilfelli,- balsamedik, dionsinnep,hunang, krækiberjahlaup,bláber,worshestersósa......hrært saman og síðan slatta af ólífuolíu hrært við.

Öllu blandað saman á disk og etið.  Ólýsanlega gott að blanda humri og hreindýri.  Skora ykkur á að prófa.

Hress og kát í dag,- öll familían í fjallið og renndum okkur í rúma 2 tíma.

Gerast varla betri helgarnar....


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Vá bara komin á skíði og svo veisla á eftir. Og hér er enn sumar og "sól".

Jóhanna Kr. Hauksd (IP-tala skráð) 2.11.2008 kl. 23:19

2 Smámynd: Óskar

Það var ekki fallega gert af þér að setja þetta hérna inn. Hrökkbrauðið sem ég er að fara að gæða mér á virkar einstaklega lítilfjörlegt akkúrat núna :s

Óskar, 3.11.2008 kl. 14:17

3 Smámynd: Guðrún Vala Elísdóttir

...slef....

Guðrún Vala Elísdóttir, 6.11.2008 kl. 21:31

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband