Til Gunnu !!

Kæra Gunna.  Ég skil bara ekkert í því að þú kunnir ekki að sulta kirsuberjatómata ;) Hélt að hver og einn einasti fullorðinn einstaklingur á Íslandi kynni þetta,- já og jafnvel yngri og ekki á Íslandi.....hrrrpmmm

Slatti af kirsuberjatómötum  t.d. ein askja,- skera þá í tvennt og raða þeim í eldfast mót og krydda með dassi af flórsykri, hvítlauksolíu, salti og pipar.  Skellt í 160 gráðu heitan ofn í ca 6 mín,- til eða frá nokkrar,- aðallega til þó.  Kippa tómötunum út, píska þá saman og saxa niður basiliku og strá yfir.  Volla.....hrikalega gott semsagt með neðangreindum skötusel ;)


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Guðrún S Sigurðardóttir

Takk, takk mín kæra! Þetta ætla ég sko að prófa!

Guðrún S Sigurðardóttir, 14.8.2007 kl. 21:08

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband