Ummmmmm...

var að leggja skötusel í marineringu a´la Steinvör.  Ólífuolía, limesafi,sítrónusafi og massi af hvítlauk !!  Síðan fer þetta á grillið á eftir,- eða í ofninn og marineringin fer í pott með böns af smjöri og síðan settur kóriander rétt í restina.  Með þessu ætla ég að gera sultaða kirsuberjatómata,- hljómar þetta ekki girnilega !!

Verslunarmannahelgin í ár hefur einkennt af matargerð og rauðvínsdrykkju!!  Góðir vinir úr Reykjavíkinni í heimsókn og þar sem við erum öll mikið matfólk þá hefur ríkt tóm gleði yfir pottunum.  Geggjaður kjúlli á föstudag, læri í gær og frönsk súkkulaðikaka og síðan fiskur í dag!! 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

og hvernig bragðaðist ? Okkur þykir þetta rosalega gott, líka með stórlúðu.

Steinvör (IP-tala skráð) 7.8.2007 kl. 12:13

2 identicon

Gjörsamlega geggjað!!!

ÞHelga (IP-tala skráð) 8.8.2007 kl. 09:20

3 Smámynd: Guðrún S Sigurðardóttir

Hvernig sultar maður kirsuberjatómata? Ég veit ég spyr eins og fávís kona en.....

Guðrún S Sigurðardóttir, 8.8.2007 kl. 12:34

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband